THÔNG BÁO GIẢI THƯỞNG TẬP THỂ CUỘC THI THẦY CÔ TRONG TIM CON

Chủ nhật, 13/11/2022, 20:45 GMT+7

THÔNG BÁO

GIẢI THƯỞNG TẬP THỂ CUỘC THI THẦY CÔ TRONG TIM CON

 

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi THẦY CÔ TRONG TIM CON vô cùng vui mừng vì đã nhận được rất nhiều bài viết dự thi từ các em học sinh. Những nét chữ được nắn nót gửi về làm chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì ý nghĩa của cuộc thi đã được các thí sinh và các quý phụ huynh đón nhận. Xin được trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em thật nhiều!

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo và nhà trường đã ủng hộ cuộc thi và tạo điều kiện cho học sinh của mình tham gia sân chơi bổ ích và ý nghĩa này. Sau 2 tháng tổ chức, tuy Vòng 2 vẫn đang ở giai đoạn cuối cùng, nhưng các giải thưởng Tập thể của Cuộc thi đã tìm thấy được “chủ nhân” của mình. BTC xin được nhiệt liệt chúc mừng các Trường đã giành Giải thưởng Tập thể của Cuộc thi Thầy cô trong tim con:

  1. Trường Tiểu học Phước Đồng – Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
  2. Trường Tiểu học Nguyễn Du – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  3. Trường Tiểu học Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giải thưởng và Chứng nhận của cuộc thi sẽ được cán bộ của chúng tôi liên hệ và đến tận nơi để trao tặng cho nhà trường. Một lần nữa, BTC xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các Trường đã nhiệt tình ủng hộ và tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi. Chúng tôi hy vọng sẽ được các thầy cô giáo và nhà trường đón nhận, ủng hộ hơn nữa trong các dự án – chương trình – cuộc thi dành cho các em trong thời gian tới. Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng gửi về cho chúng tôi qua email thaycotrongtimcon@gmail.com hoặc inbox fanpage chính thức của cuộc thi.

 

BAN TỔ CHỨC

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc