THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 3 – VÒNG CHUNG KẾT EM VIẾT ƯỚC MƠ

Chủ nhật, 21/01/2024, 18:39 GMT+7

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 3 – VÒNG CHUNG KẾT

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Vậy là sau hơn 3 tháng đồng hành cùng nhau, Ban Tổ chức (BTC) cùng quý vị và các em đã có những khoảng thời gian tuyệt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng ta không chỉ thấy sự tuyệt vời khi “dám ước mơ”, “chiến thắng chính mình”… của những thí sinh tài năng mà còn ngập tràn trong "bầu trời sắc màu" của hơn 4.000 ước mơ trẻ thơ. Trong Vòng Chung kết cuộc thi viết chữ đẹp EM VIẾT ƯỚC MƠ 2023, 12 thí sinh đã chứng minh sự tập trung và sáng tạo của mình thông qua cuộc thi online trên phần mềm Zoom. Mỗi em đã tận dụng thời gian 90 phút để thể hiện khả năng viết và diễn đạt ý tưởng một cách xuất sắc.

Dù có nhiều tranh cãi sau cuộc thi, BTC đã xem lại kỹ lưỡng các quá trình và diễn biến cuộc thi để đưa ra nhận định: những gì chúng tôi nhìn thấy đều hợp lệ; phong độ và quá trình của các thí sinh đều rất ổn định, không có dấu hiệu bất thường. Xin lưu ý, Ban Giám khảo (BGK) và BTC chỉ đánh giá dựa trên những gì chúng tôi nhìn thấy, không dựa trên cảm quan hay tình cảm cá nhân. Tất cả các thí sinh đều tuân thủ quy định của cuộc thi, đảm bảo tính công bằng và chất lượng trong quá trình đánh giá. 

Các em không chỉ đáp ứng đúng tiêu chí mà còn tạo ra những câu chuyện độc đáo, phản ánh tầm quan trọng của ước mơ trong tương lai mỗi người. Việc hoàn thành tốt cuộc thi không chỉ đến từ những chữ viết đẹp mà còn đến từ chất lượng về nội dung và khả năng sử dụng ngôn ngữ, văn phong của các em. Chúng tôi cảm nhận sâu sắc về sự sáng tạo đã vẽ nên những bức tranh tuyệt vời về ước mơ, làm nổi bật tinh thần trẻ thơ nhưng cũng vô cùng sâu sắc. BGK đã rất nỗ lực và hoàn thành công tác chấm thi để có thể chọn lựa ra những thí sinh xứng đáng cho các Giải thưởng của cuộc thi; BTC Cuộc thi EM VIẾT ƯỚC MƠ 2023 đã chính thức khép lại. Chúng tôi rất vui mừng vì những tình cảm mà quý phụ huynh và các em dành cho chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều lượt follow, yêu thích, bình luận và chia sẻ những tác phẩm của các thí sinh tham gia cuộc thi. 
Các thành viên của 02 đơn vị đồng tổ chức đã cùng kiểm tra, tổng kết các kết quả của 03 thành viên BGK ngay khi Bảng điểm được gửi đến cho BTC. Chúng tôi đã tiến hành tiếp nhận, cộng điểm, kiểm tra, đối soát để có kết quả ngay sau đây. Rất đặc biệt là kết quả cũng có điều bất ngờ, BTC xin thông báo Kết quả VÒNG CẢM XÚC - Vòng Chung kết Cuộc thi như sau:

I.    NHÓM THÍ SINH KHỐI 1-2-3:

GIẢI NHẤT
LÊ HOÀNG TUẤN ANH - Lớp 3B, Trường Tiểu học Âu Cơ, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. 

GIẢI NHÌ
LÊ NGỌC NHƯ QUỲNH - Lớp 2D, Trường Tiểu học Hoà Trị 2, xã Hoà Trị, huyện Phú Hoà, tỉnh Phú Yên.

GIẢI BA
NGUYỄN ĐAN THANH - Lớp 2A4, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP. Hà Nội.

GIẢI KHUYẾN KHÍCH
1.    NGUYỄN NGỌC BẢO ANH - Lớp 3/8, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Phú, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
2.    NGÔ THỊ THẢO DIÊN - Lớp 3/1, Trường Tiểu học Hựu Thạnh, Ấp 2, xã Hựu Thạnh huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
3.    TRẦN THỊ THẢO NHI - Lớp 3A, Trường Tiểu học Gia Tường, thôn Đầm Bái, xã Gia Tường, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

II.    NHÓM THÍ SINH KHỐI 4-5:

GIẢI NHẤT
NGUYỄN NGỌC THIÊN BÌNH - Lớp 5/3, Trường Tiểu học Hoa Lư, Thành phố Đà Nẵng.

GIẢI NHÌ
NGUYỄN LÊ NHÃ LINH - Lớp 5I, Trường Tiểu học Âu Cơ, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

GIẢI BA
1.    MAI NGỌC GIA HÂN - Lớp 4/6, Trường Tiểu học Hoa Lư, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
2.    VÕ HOÀNG THIÊN KIM - Lớp 4/7, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Phú, Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

GIẢI KHUYẾN KHÍCH
1.    TRẦN NGỌC ĐAN QUỲNH - Lớp 4 /1, Trường Tiểu học Đức Lập Thượng B, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
2.    BÙI TRẦN NHƯ Ý - Lớp 5/4, Trường Tiểu học Hoa Lư, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

III.    BẤT NGỜ:
* Có 02 thí sinh Khối 4 – 5 bằng điểm nhau, cùng đạt Giải Ba của cuộc thi là thí sinh: Mai Ngọc Gia Hân và Võ Hoàng Thiên Kim. 

IV.    LƯU Ý:
* Dù các thông báo trên website và các post gần đấy trên fanpage chúng tôi liên tục nhắc nhở về việc chụp ảnh bài thi rõ nét để gửi về cho BTC và BGK, quý vị lưu ý, đây là cuộc thi online – không phải thi offline – nên hình ảnh vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có bài thi của thí sinh chụp ảnh không được nét, làm mất điểm của thí sinh, điều này vô cùng đáng tiếc.
* BTC có trách nhiệm lọc bài thi, tổ chức cuộc thi, tập hợp bài thi và chuyển thẳng đến BGK. Điểm bài thi do BGK chấm, kết quả là tổng điểm của 03 thành viên BGK, BTC hoàn toàn tôn trọng BGK, không được quyền ý kiến hay can thiệp vào công tác chấm điểm bài thi.
* Điểm BGK chấm dựa trên tiêu chí công bố và cảm quan của từng cá nhân về từng tác phẩm và từng thí sinh.
* BTC KHÔNG công bố bảng điểm thí sinh.

* Trong trường hợp có phát sinh khiếu nại, QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG. 

* BTC nhận rất nhiều tin nhắn của quý phụ huynh, khiếu nại và nghi vấn về các vấn đề khác nhau. Chúng tôi cũng đã giải thích ở trên: Chúng tôi chỉ đánh giá dựa trên những gì chúng tôi nhìn thấy thể hiện trên bài thi và cả quá trình của từng thí sinh, chúng tôi không được chủ quan cá nhân hoặc đưa tình cảm vào để đảm bảo tính công bằng cho tất cả các thí sinh. Thông qua quá trình kiểm tra và đánh giá lại toàn bộ, chúng tôi nhận thấy 12 thí sinh vào vòng Chung kết đều xứng đáng, hợp lệ và không có dấu hiệu bất thường.

* BTC sẽ có hướng dẫn về việc Nhận giải thưởng ở bài tiếp theo. Xin mời quý phụ huynh và các thí sinh tiếp tục theo dõi.

* Mọi thắc mắc HỢP LÝ về cuộc thi, xin mời gửi về cho chúng tôi qua email emvietuocmo@gmail.com hoặc inbox fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ www.facebook.com/cuocthiemvietuocmo.
Cuộc thi không chỉ là nơi để thể hiện sự cố gắng nỗ lực trong rèn luyện con chữ, mà còn là cơ hội để kết nối những trái tim trẻ thơ với những ước mơ tuyệt đẹp. Những câu chuyện tràn đầy hy vọng và tích cực không chỉ là nguồn động viên mà còn là cầu nối gắn kết cộng đồng, tạo nên một bầu trời ước mơ đẹp đẽ.

Chúng ta đã chứng kiến sự hứng thú và cố gắng không ngừng của các thí sinh, điều này đã làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho EM VIẾT ƯỚC MƠ 2023. Thông qua nỗ lực của mỗi em, cuộc thi đã trở thành một sân chơi văn hóa, tôn vinh tài năng và khuyến khích tinh thần sáng tạo cho thế hệ tương lai của đấy nước. Chúc mừng 12 thí sinh xuất sắc nhất đã chiến thắng chính mình và giành được những giải thưởng cao quý của Cuộc thi. Các em hãy làm cho ước mơ trở nên sống động và rực rỡ hơn nữa, nhé!

BAN TỔ CHỨC
 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc