Chính sách bảo mật

Quy định bảo mật:

1. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chỉ áp dụng trên Website queenstationery.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Queen văn phòng phẩm. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin tài khoản khách hàng, liên hệ xác nhận lại với Quý khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho queenstationery.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp và kịp thời nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website queenstationery.com.vn sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

· Liên hệ xác nhận đơn hàng và liên hệ giao hàng cho thành viên/khách vãng lai khi nhận được yêu cầu;

· Cung cấp thông tin về sản phẩm đến Quý khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

· Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi cung cấp;

· Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty chúng tôi;

· Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

· Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty chúng tôi;

· Công ty chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Queenstationery.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SX-TM văn phòng phẩm Trần Vĩnh Phát

Email: tranvphat.queen@gmail.com

Điện thoại: 39733381 – 39733389 – 39733398

Địa chỉ:

Văn phòng giao dịch: 96 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở công ty: 221/3G Phan Văn Khỏe, P5, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp yêu cầu ban quản lý queenstationery.com.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị queenstationery.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và có những biện pháp xử lý kịp thời nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên queenstationery.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của queenstationery.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, công ty chúng tôi cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của queenstationery.com.vn.

 
 

Trân trọng!

 

Queen Văn Phòng Phẩm

 

Công Ty TNHH SX-TM Văn Phòng Phẩm Trần Vĩnh Phát