VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH sản xuất-thương mại văn phòng phẩm Trần Vĩnh Phát

Được hình thành và phát triển từ những năm đất nước mở cửa phát triển kinh tế giai đoạn 1986 đến nay, tiền thân là một cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp mà sản xuất thủ công là chính.

Khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng phong phú và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, trong xu thế này chúng tôi đã mày mò và nghiên cứu sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng tốt bao gồm những sản phẩm dụng cụ học tập, mỹ thuật, văn phòng phẩm với thương hiệu Queen (Nữ Hoàng).

Hiện nay, nhà máy sản xuất tọa lạc tại lô 20 đường số 4, khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng và nhiệt tâm trong công việc.

Về công nghệ sản xuất, trong xu hướng phát triển chung, công ty đã không ngừng tăng cường đầu tư nhiều trang thiết bị mới và hiện đại, tự động hóa trong các chuyền sản xuất… đảm bảo sản phẩm được làm ra đồng bộ và đạt chuẩn mực cao.

Với thương hiệu trên 30 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất dụng cụ học sinh và văn phòng phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tục từ năm 2000 đến nay, sản phẩm của chúng tôi được tiêu thụ trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Ngày nay với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng hàng hóa ngày càng đa dạng, phong phú, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi… chúng tôi luôn hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với mọi đối tượng khách hàng.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và quá trình
 •  
  Năm 1986 – 1992

  Giai đoạn khởi nghiệp

 •  
  Năm 1992 – 2006

  Giai đoạn phát triển

 •  
  Năm 2006 đến nay

  Giai đoạn hoà nhập thị trường toàn quốc

THÀNH TỰU VÀ CHỨNG NHẬN

"Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tục từ năm 2000 đến nay."

TÔN CHỈ, SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh và tầm nhìn

 • Sứ mệnh: truyền thêm cảm hứng cho giới sinh viên học sinh học tập, góp phần làm phong phú thêm cho cuộc sống và sự phồn vinh của xã hội và đất nước.
 • Tầm nhìn: trở thành một trong những công ty sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu của Việt Nam.

Tôn chỉ

Chúng tôi luôn nghiêm khắc làm theo bốn nguyên tắc giá trị cốt lõi mà lâu nay đã gầy dựng:

 • Luôn coi trọng chữ TÍN, rõ ràng và minh bạch với khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ.
 • Luôn CHÂN THÀNH và TRUNG THỰC.
 • Luôn TÂM HUYẾT: nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, mong muốn tạo ra nhiều việc làm cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh và giàu đep.

MỤC TIÊU & CHIẾN LƯỢC

 

 

Trở thành một trong những công ty sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu của Việt Nam, tự tin hội nhập thị trường khu vực và quốc tế, từng bước kiện toàn công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mực cao nhất; chuyên nghiệp hóa và tự động hoá mạng lưới bán hàng toàn quốc nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngày nay, tạo ra một sản phẩm tốt không còn là vấn đề khó khăn với doanh nghiệp, chúng tôi xác định rằng tạo ra giá trị nhân văn cho doanh nghiệp mới thực sự là các mục tiêu cần phải phấn đấu đối với những doanh nghiệp có quá trình như chúng tôi. Các mục tiêu đó là:

(1) Đối với người lao động: thường xuyên bồi dưỡng kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, tay nghề và chăm lo cho đội ngũ lao động; (2) Đối với khách hàng: khách hàng là đối tượng phục vụ và là cơ hội tạo thành công cho doanh nghiệp; (3) Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, minh bạch và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.