ẤN TƯỢNG GIẢI NHẤT CUỘC THI "THẦY CÔ TRONG TIM CON" 

Chủ nhật, 27/11/2022, 22:58 GMT+7
Sau hơn 2 tháng diễn ra, giải thưởng cao nhất của cuộc thi viết chữ đẹp “Thầy cô trong tim con” đã được trao cho hai thí sinh tài năng đại diện cho hai khối lớp tiểu học. Đó là bạn Trần Đăng Tuấn Anh – Lớp 2C, Trường Tiểu học Nguyễn Du, Hà Nội, và bạn Huỳnh Lâm Nhã Thanh – Lớp 5/3, Trường Tiểu học Trần Cao Vân, Đà Nẵng. Vượt qua 2 vòng thi đầy thử thách, các em đã xuất sắc thuyết phục được hội đồng BGK và rinh giải Nhất chung cuộc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bài thi tràn đầy cảm xúc này nhé!
 

Giải Nhất khối lớp 1,2,3 thuộc về thí sinh Trần Đăng Tuấn Anh – Lớp 2C, Trường Tiểu học Nguyễn Du, Hà Nội. Thông qua những nét chữ nắn nót cùng phong cách trình bày minh họa sinh động, Tuấn Anh muốn gửi những lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới cô giáo chủ nhiệm của mình: “Cô ạ, con thấy mình thật may mắn đã được học cô. Cô đã tận tình dạy bảo con từng li, từng tí từ cách viết, cách ngồi. Ngay cả khi con chưa học tốt, cô tỉ mỉ hướng dẫn con cách đọc, cách phân biệt từng phụ âm... Hay mỗi giờ ngủ trưa, cô lại nhẹ nhàng kể cho chúng con nghe câu chuyện cổ tích vừa hay vừa giáo dục chúng con lòng hiếu thảo, biết trân trọng với ông bà, cha mẹ.

Bài thi đoạt giải Nhất của bạn Trần Đăng Tuấn Anh- Lớp 2C, Trường Tiểu học Nguyễn Du, Hà Nội,

 

Đồng giải Nhất cuộc thi là thí sinh Huỳnh Lâm Nhã Thanh – Lớp 5/3, Trường Tiểu học Trần Cao Vân, Đà Nẵng đại diện cho khối lớp 4,5. “Sự nhẹ nhàng, ân cần cùng trái tim ấm áp của cô đã xua tan hết mọi khoảng cách, mọi lo lắng, giúp con có thêm niềm tin vào bản thân. Lần đầu tiên cảm nhận thật sâu sắc câu hát Cô giáo như mẹ hiền mà mọi người thường nói. Giờ nhắc lại kỉ niệm của buổi học hôm đó, trái tim con vẫn thổn thức, bồi hồi xúc động”. Tình cảm của Nhã Thanh với cô giáo như đong đầy cảm xúc hơn bởi nét chữ đều tăm tắp, mềm mại chứa đựng lời tri ân của học trò nhỏ. 

Bài thi đoạt giải Nhất của bạn  Huỳnh Lâm Nhã Thanh – Lớp 5/3, Trường Tiểu học Trần Cao Vân, Đà Nẵng

 

BTC cuộc thi xin được chúc mừng hai thí sinh chiến thắng chung cuộc, và gửi lời cảm ơn tới tất cả các thí sinh, quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng tập thể nhà trường đã đồng hành cùng chúng tôi. Mong rằng, những dấu ấn về cuộc thi viết chữ đẹp “Thầy cô trong tim con” sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình học tập của các em. 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc