8 THÍ SINH TÀI NĂNG NHẤT VÒNG CHIA SẺ KHỐI 4,5

Thứ bảy, 29/10/2022, 15:09 GMT+7

Đồng hành cùng các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng hai của cuộc thi “Thầy cô trong tim con”, top 8 bạn thuộc khối lớp 4,5 do BGK lựa chọn hứa hẹn sẽ là những “hạt giống” rất tiềm năng cho các giải thưởng chung cuộc. Cùng làm quen và ngắm nhìn loạt bài thi xuất sắc của các bạn ấy nhé!

 

Thí sinh Nguyễn Ngọc Thiên Bình – Lớp 4/3, trường Tiểu học Hoa Lư, Thành phố Đà Nẵng gửi tới bài thi với những nét chữ đều đặn, đúng quy chuẩn và được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh bài viết ở các tiêu chí đẹp, rõ ràng và sắc nét.


Bài thi của bạn Nguyễn Ngọc Thiên Bình

 

Những dòng nhật ký thân thương chứa đựng tình cảm được trình bày đầy sáng tạo của bạn Phan Ngọc Diệp – Lớp 4A, trường Tiểu học Nguyễn Du, Hà Nội đã lay động được hội đồng BGK cùng các khán giả của cuộc thi để giành tấm vé vào vòng 2.

Bài thi của bạn Phan Ngọc Diệp
 

Bài dự thi của bạn Nguyễn Lê Nhã Linh – Lớp 4G, trường Tiểu học Âu Cơ, Tỉnh Phú Yên cũng là một trong số những bài thi nổi bật bởi những phong cách viết chữ nghiêng đều tăm tắp, kết hợp cả chữ hoa cách điệu tài tình.


Bài dự thi của bạn Nguyễn Lê Nhã Linh
 

Không chỉ viết đẹp mà cách “chơi” với những chữ cái, xếp dòng thành hình trái tim của thí sinh nam duy nhất trong top 8, bạn Dương Thiện Nhân – lớp 4A4, trường Tiểu học Yên Ninh, tỉnh Nam Định cũng rất độc đáo, hoàn toàn xứng đáng đi tiếp vào vòng trong.

Bài dự thi của bạn Dương Thiện Nhân
 

Cả hai bài dự thi của bạn Nguyễn Nhã Phương – Lớp 4/3, trường Tiểu học Long Định, tỉnh Long An đều thể hiện sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng chữ câu chữ, tô điểm thêm những nét vẽ minh họa thích hợp càng khẳng định tài năng của “tác giả nhí” này.


Bài dự thi của bạn Nguyễn Nhã Phương

 

Bạn Nguyễn Lệ Hương Quỳnh – Lớp 4A, trường Tiểu học Nguyễn Du, Hà Nội gửi tới cô giáo của mình những lời chân thành nhất với nét chữ nắn nót, rõ ràng nhưng cũng rất mềm mại, bay bổng.

Bài dự thi của bạn Nguyễn Lệ Hương Quỳnh

 

Tác phẩm dự thi đầy ắp tình cảm của bạn Huỳnh Lâm Nhã Thanh – lớp 5/3, trường Tiểu học Trần Cao Vân, Thành phố Đà Nẵng đã ghi dấu ấn trong vòng Chia sẻ khi vừa nhận được điểm số cao từ BGK, vừa nhận được số lượt yêu thích rất lớn trên fanpage của cuộc thi. 


Bài dự thi của bạn Huỳnh Lâm Nhã Thanh

 

Dành lời tri ân tới ngôi trường mình đang theo học, bạn Bùi Trần Như Ý – Lớp 4/4, trường Tiểu học Hoa Lư, Thành phố Đà Nẵng đã viết nên những dòng chữ tinh tế, mượt mà như gửi gắm mọi tâm tình vào trang giấy và lưu lại dấu ấn đầy cảm xúc trong vòng 1.

Bài dự thi của bạn Bùi Trần Như Ý

 

Có thể thấy rằng, cả 8 thí sinh được đi tiếp trong độ tuổi lớp 4,5 đều cân tài, cân sức và sở hữu kỹ năng viết chữ đẹp rất “điêu luyện”. Bước vào vòng Cảm xúc, dự đoán các bạn ấy sẽ tiếp tục phát huy thật tốt, sáng tạo và đem đến nhiều điều đáng ngạc nhiên hơn nữa.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc