Những điều cần biết về ống mực bút máy

Chủ nhật, 20/02/2022, 20:40 GMT+7

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc mỗi người chúng ta càng có ít thời gian dành cho chính mình cũng như gia đình; vì vậy, các nhà sản xuất càng phải thúc đẩy phát triển các sản phẩm để phù hợp với tiện ích, thị hiếu, và nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là lí do có mặt của dòng sản phẩm ống mực bút máy hiện nay. Tuy nhiên, không gì là hoàn hảo, chỉ có sản phẩm phù hợp; sản phẩm ống mực bút máy cũng vậy.

Sự thuận tiện và bất tiện của ống mực viết máy:

*Thuận tiện

- Ống mực rất dễ sử dụng và cực kỳ tiện lợi. Để thay ống mực củ (hết mực), bạn chỉ cần rút ống mực cũ ra và thay thế bằng ống mực mới. Bạn có thể thực hiện việc này hầu như ở bất cứ đâu vì bạn có thể dễ dàng mang theo các ống mực để bổ sung mọi lúc mọi nơi mỗi khi cần thiết.

- Hạn chế được tối đa việc đổ mực, hoặc bẩn tay trong quá trình bơm mực từ lọ mực viết máy truyền thống.

*Bất tiện

-Có một số nhược điểm nhỏ đi kèm với việc sử dụng ống mực trong bút máy của bạn. Ví dụ: thỉnh thoảng ống mực khi mới lắp vào sẽ không điều lượng mực xuống ngòi bút máy ngay lập tức (tùy vào độ sệt/lỏng của mực). Tuy nhiên, chúng ta có thể đặt bút thẳng đứng một lúc và trọng lực sẽ giúp hút mực từ nang mực xuống ngòi bút của bạn.

-Bên cạnh đó, một trong những sự bất tiện và có thể mang đến sự phiền toái đến cho các bạn đó là việc tìm kiếm sản phẩm ống mực phù hợp với mẫu bút máy cụ thể của bạn. Trong khi một số bút sử dụng hộp mực kích thước tiêu chuẩn quốc tế (tiêu chuẩn quốc tế - dựa trên tiêu chuẩn đường kính đường dẫn mực bút máy của Châu Âu), nhiều nhà sản xuất đã chọn hướng đi riêng đó là sản xuất ống mực chỉ tương thích với bút của họ, bạn không thể chọn mua ống mực hãng khác khi đã lở mua bút của họ hoặc ngược lại. Cho nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ về bút của bạn để có thể chọn mua ống mực phù hợp.

Lưu ý: ống mực bút máy Queen được sản xuất theo tiêu chuẩn đường kính đường dẫn mực bút máy của Châu Âu, sẽ phù hợp với tất cả các loại bút máy được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Link sản phẩm: 

https://bit.ly/ongmucbutmayqueen034

https://bit.ly/ongmucbutmayqueen026mm

Tổng quan

Ngoại trừ các yếu tố không quá nghiêm trọng như trên, việc sử dụng ống mực bút máy rất tiện dụng, đặt biệt là các bé học sinh cấp tiểu học có thể tránh bẩn tay hoặc làm đổ mực trong quá trình sử dụng. Queen rất khuyến khích mọi người trải nghiệm ống mực bút máy!

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc