HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT MÁY QUEEN NGÒI NÉT THANH ĐẬM FP17-2

Thứ ba, 10/10/2023, 12:51 GMT+7

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng bút máy ngòi nét hoa - tạo nét chữ thanh đậm, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đặc biệt là màu sắc, mẫu mã phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Thì có lẽ mẫu Bút Máy Queen FP17-2 Nét Hoa sẽ là lựa chọn ưng ý với bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chính ngòi bút này để tạo nét chữ tròn đều (như ngòi trơn) khi dùng lực tay vừa phải.

Trong bài viết này, Queen sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của Bút Máy Queen FP17-2 Nét Hoa, cũng như Hướng dẫn sử dụng chúng. Mong muốn của Queen là giúp Quý khách hàng hiểu cặn kẽ hơn về dòng bút này đến.

https://lh3.googleusercontent.com/-0T1QGQbyYmH0TURT-McU1w6fDdszcLwZNcVC4YTKjJJeCBLbXSqXGByUsaETWNODsFbeiU8V9pnKlaFQGxJfl8LMqAVXxgUph-ZDuUrm-bL2pRZM9ieQWrvxgH6FreRa5wHLOT2ZJVy

I. Những đặc điểm nổi bật của Bút Máy Queen FP17-2 Nét Hoa:

- Ngòi nét hoa (thanh đậm), nét chữ nhỏ cỡ EF.

- Tặng kèm 3 ống mực Queen FIC-034 với ba màu xanh, đen, tím.

- Kiểm soát tốt dòng chảy của mực.

- Thích hợp học sinh luyện chữ đẹp.

- Bút có thể dùng như ngòi trơn khi không sử dụng lực tay mạnh.

- Sử dụng ống mực bút máy Queen FIC-034 hoặc piston có sẵn để bơm mực.

- Bán bút (grip) gồm 6 màu pastel trẻ trung.

- Ngòi và dắt bút được mạ màu vàng 14k bắt mắt.

- Nắp bút được thiết kế thêm nắp bảo vệ ngòi, giúp mực không bay hơi, cũng như bảo vệ ngòi bút an toàn.

II. Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi dùng bút:

1. Trường hợp sử dụng bằng ống mực:

https://lh3.googleusercontent.com/RM4Fan2Z9lAL0WfKWjjX-HZ544xpscqqnoiPoAISkxsFyi9nBcXx6J023T33ZoUBMbO9XWfnUBxkiw9Klg8Nr0aS_u37nSqKevHALSXk8K9ZiyLw_rNoqZ6BfC16akJ5Ir7b5wuX2gy9

- Do bên trong kết cấu phần đầu ngòi bút có gắn thêm ruột lông để kiểm soát lưu lượng mực, nên sau khi lắp ống mực vào, bạn cần đợi khoảng 10 phút để mực có thể thẩm thấu xuống ngòi bút. Tuy vậy, do ống mực không có cơ chế tạo đủ áp suất để đẩy đủ lượng mực xuống ngòi như khi sử dụng piston, nên có thể màu mực sẽ bị nhạt hơn khi sử dụng ống mực. Sau một ngày sử dụng, mực sẽ tự động thẩm thấu hết phần ruột lông nên màu mực sẽ cho ra đủ màu hơn.

2. Trường hợp sử dụng Piston:

https://lh4.googleusercontent.com/-ZMtyixPOeb7P-qgegiJ1tyxiNkO6blH-nxbtieywbiQfqzxQ3BI0AKPKntYO93X63F70yjiaNnrbM2wsB03gtDie7TZ9ZbBTH5WDK5irzDUrSiSrgH5IHHg6OyWXCfU6bpIDdIdYqcD

- Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng piston có sẵn và bơm mực trực tiếp vào dòng bút FP17-2 ở lần đầu tiên sử dụng. Mực sẽ thẩm thấu trực tiếp từ ngòi lên trên nên khoang chứa mực, bạn sẽ không cần phải đợi 1 khoản thời gian để mực thẩm thấu như khi sử dụng ống mực.

3. Cách viết:

- Đặt ngòi bút nghiêng sang phải một ít, sẽ cho ra nét thanh đậm rõ nét hơn.


 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng Bút Máy Queen FP17-2 Nét Hoa, cũng như Hướng dẫn sử dụng khi dùng bút. Hi vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin đến các bạn. Chúc Quý khách hàng của Queen sẽ tìm được một chiếc bút ưng ý và sẽ thật vinh dự nếu Queen có thể đồng hành cùng bạn.

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc