THÔNG BÁO VỀ QUY TRÌNH XÉT DUYỆT & ĐĂNG TẢI BÀI THI

Thứ ba, 31/10/2023, 22:33 GMT+7

 

 
 
 

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Trong tuần qua, chúng tôi rất vui mừng đã nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và các em đối với cuộc thi Em viết ước mơ. Hiện tại, Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 3000 bài dự thi được gửi từ khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh xung quanh việc đăng tải bài thi, chất lượng bài thi và các nội dung liên quan. BTC xin được thông báo tới quý phụ huynh một số thông tin sau đây:

 

Thời gian xét duyệt và đăng tải bài thi là trong vòng 1 tuần (7 ngày) kể từ khi bài thi được ghi nhận đã gửi thành công trên hệ thống. Mời quý phụ huynh và các em theo dõi trên Fanpage để cập nhật những bài thi mới nhất và tiến hành kêu gọi bình chọn cho bài thi mà mình yêu thích. Lưu ý, những thí sinh được bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách vào thẳng Vòng 2 của cuộc thi, không liên quan đến kết quả trao giải của cuộc thi như nhiều phụ huynh lầm tưởng.
Sau khi tiếp nhận một số lượng đáng kể bài thi trùng lặp, chưa đạt về chất lượng, cũng như tiếp thu phản hồi từ rất nhiều phụ huynh, BTC đã họp bàn và quyết định thống nhất quy trình duyệt bài kỹ lưỡng hơn để đảm bảo được chất lượng chung của cuộc thi.

 

Một bài thi hợp lệ và ĐƯỢC ĐĂNG TẢI trên Fanpage cần xem xét để đảm bảo các yếu tố sau:

 

Hợp lệ:

  • Bài thi được nộp đúng cách thức, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Hồ sơ dự thi, có ít nhất 2 ảnh: 1 ảnh chụp tác phẩm dự thi hoàn chỉnh và 1 ảnh chụp quá trình thí sinh thực hiện bài thi cùng lọ mực viết máy Queen (đúng màu mực của Queen) và (khuyến khích ở Vòng 1) bút máy Queen.
  • Chất lượng ảnh: Ảnh chụp rõ ràng, sắc nét, đủ sáng, không mờ nhòe và đủ kích thước (từ 800px trở lên, nhỏ hơn 4Mb). Ảnh chụp bài viết nên chọn góc chụp cần thẳng từ trên xuống hoặc scan, không bị nghiêng hay xô lệch và phải hiển thị đầy đủ nội dung (không bị cắt góc, mất hình hay che khuất).
  • Chất lượng bài thi: Bài thi cần viết cẩn thận, hoàn thiện và được trình bày chỉn chu. Không viết cẩu thả, không dùng mực khác, không viết bút chì, bút bi, bút nước…, không để giấy bị nhăn, nhàu nát hoặc bị rách.
  • Định dạng hình ảnh: Hình ảnh cần ở định dạng chuẩn, có đuôi .JPG hoặc .JPEG. Những hình ảnh không đúng định dạng sẽ bị tự động báo lỗi và không thể đăng tải lên Fanpage.
 

BTC rất hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều bài thi chất lượng và sẽ tiếp tục đăng tải các bài thi hợp lệ và đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý phụ huynh, của tập thể các trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là các thí sinh của cuộc thi Em viết ước mơ.

 

Xem bài viết về THỂ LỆ cuộc thi tại đây: https://queenstationery.com.vn/vn/the-le-cuoc-thi-viet-chu-dep-em-viet-uoc-mo-.html

 

Lưu ý: BTC chỉ nhận bài dự thi bao gồm ảnh và thông tin của thí sinh qua FORM ĐĂNG KÝ: https://docs.google.com/forms/d/1IkQDVTYFc_qBW7zXFQPggNqSonkOMj7eDimMQuf444s/viewform?fbclid=IwAR300reByJpAp3NDM8WTCauDkm8mbO4jmWk0XU0R6ySMIC1o5PhJdNuvmeY&edit_requested=true

 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời bạn truy cập website https://queenstationery.com.vn/ và Fanpage cuộc thi nhé!

 

BAN TỔ CHỨC.

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc