THÔNG BÁO CUNG CẤP THÔNG TIN NHẬN THƯỞNG

Thứ hai, 21/11/2022, 22:06 GMT+7

THÔNG BÁO

CUNG CẤP THÔNG TIN NHẬN THƯỞNG

 

Quý phụ huynh và các em thân mến,

 

Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi THẦY CÔ TRONG TIM CON chúc mừng các thí sinh và tập thể đã chiến thắng cuộc thi THẦY CÔ TRONG TIM CON 2022 (mùa 1). Có nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh việc tham dự cuộc thi được gửi về cho BTC qua email thaycotrongtimcon@gmail.com và inbox fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ www.facebook.com/QueenVpp, chúng tôi cảm ơn quý phụ huynh và các em thật nhiều vì sự quan tâm dành cho cuộc thi. Những ý kiến đóng góp quý báu đó sẽ là những kinh nghiệm để chúng tôi tổ chức tốt hơn vào những mùa sau.  

 

Để phục vụ công tác nhận thưởng của thí sinh, BTC yêu cầu quý phụ huynh gửi email về địa chỉ thaycotrongtimcon@gmail.com , cụ thể như sau:

  • Tiêu đề: Nhận thưởng thí sinh X (trong đó, X là đầy đủ họ tên thí sinh)
  • Nội dung trong mail:

+ Họ và tên bố hoặc mẹ thí sinh.

+ Địa chỉ cụ thể.

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Số tài khoản ngân hàng và ngân hàng.

+ Ảnh chụp (hoặc scan) rõ nét Căn cước công dân của bố hoặc mẹ thí sinh đã cung cấp thông tin ở trên.

+ Ảnh chụp (hoặc scan) rõ nét Giấy khai sinh của thí sinh có tên bố hoặc mẹ thí sinh đã cung cấp thông tin ở trên.

 

Các thông tin được cung cấp nhằm mục đích gửi quà tặng, chuyển khoản tiền thưởng cho thí sinh và hoàn tất chứng từ thanh toán với kế toán của chương trình. Nếu quý phụ huynh không cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu, chúng tôi không thể thực hiện công tác trao giải cho thí sinh. Thời gian nhận giải thưởng: trong vòng một (01) tháng từ khi BTC nhận được thông tin gửi về email cuộc thi.

 

Một lần nữa, BTC xin được cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh và thí sinh cho cuộc thi. Hẹn gặp lại các thí sinh và quý phụ huynh vào mùa 2 của cuộc thi và các dự án hấp dẫn sắp tới của CÔNG TY TNHH SX-TM VĂN PHÒNG PHẨM TRẦN VĨNH PHÁT (VĂN PHÒNG PHẨM QUEEN – NỮ HOÀNG) BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG & NHI ĐỒNG. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

 

BAN TỔ CHỨC

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc