NHỮNG LỖI HAY GẶP KHIẾN THÍ SINH TIẾC “HÙI HỤI” Ở VÒNG CHIA SẺ CUỘC THI EM VIẾT ƯỚC MƠ

Thứ sáu, 20/10/2023, 15:36 GMT+7

Nhiều thí sinh tham gia cuộc thi Em viết ước mơ có câu chuyện hay cùng nét chữ đẹp, tuy nhiên chỉ vì một số lỗi nhỏ này mà khiến bài dự thi thành không hợp lệ. Cùng điểm lại những lỗi mà các thí sinh cuộc thi hay gặp trong cuộc thi năm nay nhé.

Thiếu ảnh

Theo thể lệ của cuộc thi, các thí sinh sẽ gửi ít nhất 2 ảnh (tối đa 5 ảnh) dự thi. BTC sẽ chọn ra 2-3 ảnh đẹp nhất để đăng lên fanpage cuộc thi. Thế nhưng một số thí sinh lại chỉ gửi 1 ảnh về chương trình, khiến BTC tiếc “hùi hụi” vì không thể đăng bài lên fanpage dù chất lượng phải đạt 10 điểm. Vì vậy các thí sinh nhớ chụp nhiều ảnh trong quá trình thực hiện cũng như sau khi hoàn thành bài dự thi, để có đủ ảnh gửi về chương trình nhé.

Ảnh thiếu lọ mực Queen

Một số thí sinh gửi đủ ảnh về chương trinh, nhưng trong ảnh chụp lại quá trình thí sinh đang viết bài lại thiếu mất lọ mực Queen, cũng sẽ bị tính là không hợp lệ.

Bài dự thi của thí sinh Phạm Ngọc Khánh Thy - Lớp 4/3, Trường Tiểu Học Tân Thiềng A, tỉnh Bến Tre

Thông tin thí sinh chưa chính xác

Sau khi gửi ảnh, các phụ huynh vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin Họ và tên, ngày tháng năm sinh, đang  theo học lớp/ trường nào; số điện thoại liên hệ của mẹ (hoặc bố); địa chỉ email, địa chỉ nơi ở theo form tại link đăng ký https://bit.ly/thamducuocthiemvietuocmo. Nếu lỡ thông tin điện thoại hoặc email chưa chính xác, sẽ rất khó khăn để BTC có thể liên lạc với các thí sinh hoặc gửi các thông báo ở vòng cảm xúc và vòng ước mơ.

Biết được những lỗi hay gặp phải này rồi, bạn hãy tự tin tham gia cuộc thi cùng mực Queen nhé. Thí sinh tham gia có thể gửi 1 hoặc nhiều Hồ sơ dự thi về Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi qua form đăng ký tại link đăng ký (https://bit.ly/thamducuocthiemvietuocmo) hoặc quét mã QR theo ảnh đính kèm, điền đầy đủ thông tin, upload ảnh để hoàn tất hồ sơ dự thi từ ngày 1/09/2023 đến hết ngày 27/10/2023.

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc